THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)
Cách thức hoạt động

 

 

-          Bạn là sinh viên muốn vừa học vừa làm thêm để có thêm tiền trang trải học phí , hay bạn đã có việc làm nhưng muốn có thêm thu nhập trong thời gian ngoài giờ…..

-          Bạn đã có website riêng, Facebook cá nhân, Fanpage,  Hội – Group, diễn đàn, hoặc những trang thương mại điện tử khác và muốn kiếm thu nhập từ chính website của mình, hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Affiliate cùng Zanado, trở thành  đối tác tiềm năng của trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Zanado.

-          Kiếm tiền dễ dàng cùng Zanado, không tốn bất kì khoản chi phí nào, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng bán hàng , am hiểu hơn về thương mại điện tử.

-          Không phân biệt độ tuổi, đối tượng, thời gian làm việc… chỉ cần Bạn yêu thích kinh doanh, muốn học cách làm giàu nhanh chóng.

 1. 1.      Làm thế nào để tham gia?

  -          Nhấp vào nút đăng ký ngay để tham gia chương trình Affiliate của Zanado

  -          Zanado sẽ xác nhận lại thông tin đăng ký và kết nạp thành viên nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trình Affiliate.

  -          Zanado sẽ cung cấp cho Bạn mã code kinh doanh và tài khoản quản lí đơn hàng

 2. 2.      Cách thức hoạt động

  -          Chọn và đưa thông tin sản phẩm, banner thích hợp để đăng lên trang web, Facebook, diễn đàn của bạn từ những mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn của website Zanado. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và giúp đỡ bạn chọn lựa banner cũng như thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khác tại Zanado

  -          Chỉ cần gắn 1 đoạn tracking có mã Code kinh doanh của bạn vào đường dẫn sản phẩm Bạn đặt hàng là có thể kiếm được thu nhập.

  -          Thời gian lưu trữ Cookies lên tới 30 ngày, nghĩa là nếu ai đó vào Zanado thông qua sự giới thiệu của bạn thì trong 30 ngày tiếp theo nếu anh ta trực tiếp vào lại Zanado để mua hàng thì đơn hàng đó vẫn tính cho bạn.

Zanado mang lại cho bạn
 • Hưởng hoa hồng 25% với đơn hàng thành công
 • Sử dụng miễn phí các tài liệu sản phẩm trên website có sẵn
 • Được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình từ Nhóm phụ trách chương trình Affiliate của Zanado
 • Số lượng banner quảng cáo đa dạng
 • Các chương trình khuyến mãi, kích cầu dịp lễ tăng trưởng số lượng Khách
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao, giá trị đơn hàng cao, tỷ lệ hủy đơn hàng thấp

Thu nhập lên đến 25% hoa hồng trên doanh số bán hàng với trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 Việt Nam

Đăng ký ngay