THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)
Hỏi đáp
 1. Lợi ích của việc làm cộng tác viên ?

  - Trau dồi kĩ năng bán hàng
  - Không tốn bất kì khoản chi phí nào
  - Tự do làm việc, không ràng buộc thời gian
  -Chủ động về vấn đề thanh toán
  - Được sử dụng hình ảnh sản phẩm của https://www.zanado.com/
 2. Mình muốn làm cộng tác viên cho Zanado thì như thế nào?

  Bạn có 2 cách để đăng kí làm cộng tác viên :
  Cách 1 : Bạn có thể đăng kí trực tiếp tại https://www.zanado.com/affiliate/
  Cách 2 : Bạn vui lòng cung câp những thông tin sau : Tên, Địa Chỉ, Số Đt, Năm sinh hoặc CMND và Tài khoản ngân hàng. Và gửi về mail affiliate@zanado.com . Zanado sẽ đăng kí và hướng dẫn cách làm cụ thể cho Bạn.
 3. Hoa hồng được hưởng của cộng tác viên là bao nhiêu %?

  Cộng tác viên sẽ được hưởng 25% hoa hồng với mỗi đơn hàng Zanado giao đến khách hàng thanh toán thành công. Lưu ý tất cả đơn hàng trước ngày 31/05/2016 sẽ chỉ áp dụng hoa hồng là 15%

 4. Vì sao khi đơn hàng được giao đi thành công nhưng vẫn chưa cập nhật tiền hoa hồng trên tài khoản cộng tác viên?

  Vì Zanado chuyển hàng theo đường bưu điện.

  Khi khách hàng nhận hàng và thanh toán xong , trong vòng 15 ngày bưu điện sẽ chuyển tiền của khách thanh toán cho Zanado. khi có phiếu PX nhập tiền thì tự động trên hệ thống sẽ cập nhật tiền cho CTV.

 5. Cộng tác viên có thể tự đặt hàng trên Zanado để test thử nhưng không nhận hàng không?

  Cộng tác viên KHÔNG ĐƯỢC đặt hàng nhưng không nhận hàng với lý do test thử chương trình. Vi phạm lần đầu giá trị đơn hàng được đặt để test sẽ trừ trực tiếp vào hoa hồng của CTV. CTV vi phạm nhiều lần sẽ bị khoá tài khoản và không được tiếp tục tham gia Chương trình  Affiliate của Zanado.

 6. Muốn được thanh toán tiền hoa hồng thì phải làm sao?

  Tối thiểu số tiền tích lũy là 300.000 VNĐ trở lên cộng tác viên có thể tự đề xuất thanh toán cho Mình. Mỗi tháng khi đăng nhập vào tài khoản quản lý Affiliate ( Công Tác Viên) thì từ ngày 10-15 hàng tháng sẽ hiển thị chức năng YÊU CẦU THANH TOÁN có nghĩa là Bạn tự chủ động đề xuất yêu cầu Zanado phải thanh toán cho Bạn.

 7. Số tiền hoa hồng có được cộng dồn theo tháng không?

  Trong thời gian hoạt động cộng tác viên có thể được cộng dồn số tiền hoa hồng.

 8. Cộng tác viên không có thẻ ATM ngân hàng để nhận tiền hoa hồng thì có nhận tiền mặt được không?

  Cộng tác viên có thể nhận tiền mặt vào ngày 15 hàng tháng tại trụ sở chính 1278 Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TP.HCM. CTV vui lòng đề xuất thanh toán trước 3 ngày và báo cho Zanado biết để cập nhật và thanh toán cho Bạn nhé.

 9. Cách thức hoạt động của cộng tác viên như thế nào?

  CTV  đăng hình ảnh và giá các sản phẩm của Zanado lên website , Facebook cá nhân, Fanpage,  Hội – Group, diễn đàn,...Sau khi có khách mua hàng đặt hàng Bạn lên web kích vào MUA NGAY => Tiến hành thanh toán => cộng tác viên điền thông tin và địa chỉ của khách hàng vào => TIẾP TỤC => ĐẶT HÀNG. Zanado giao hàng tận nơi cho khách hàng và nhận tiền thanh toán từ Khách.

  CTV có thể hướng dẫn Khách tự đặt hàng dựa vào link sản phẩm ( có kèm code cuối link ) do CTV quảng cáo trên các  trang rao vặt.

 10. Cộng tác viên được đăng giá sản phẩm cao hơn hoặc thấp hơn không ?

  Dĩ nhiên là Không. Vì Bạn đang là cộng tác viên của Zanado. Zanado là người sẽ giao hàng  tận nơi và Khách sẽ thanh toán đúng với số tiền hàng trên web + phí vận chuyển (nếu có). Vì vậy,  cộng tác viên không thể đăng khác giá với giá của Zanado.

 11. Tài khoản để kiểm soát đơn hàng của cộng tác viên là gi?

  Cộng tác viên  vào link này để đăng nhập và theo dỏi đơn hàng của mình. https://www.zanado.com/ctv/login 

 12. Mã code của cộng tác viêc và cách thức làm việc như  thế nào?

  Mỗi cộng tác viên điều có mã code riêng sẽ do chính cộng tác viên đăng kí hoặc Zanado sẽ hỗ trợ Bạn đăng kí mã code này. Cách thức hoạt động Zanado sẽ hướng dẫn thông qua mail hoặc CTV có thể liên hệ đến 19006049 – 362 để được hỗ trợ.

 13. Cộng tác viên có thể đổi mã code được không?

  Mã code là tên đăng nhập của cộng tác viên, Bạn muốn đổi thì phải  đăng kí lại nhưng SĐT và tên không được trùng với tài khoản đã đăng nhập trước. Tuy nhiên khi đổi mã code số tiền hoa hồng của cộng tác viên sẽ không được cộng dồn.

 14. Cộng tác viên có thể đăng hình ảnh sản phẩm cùng đường link web ( có gắn mã code của Mình ở cuối link) lên face. Khi khách hàng click vào đường link đó để xem sản phẩm và họ ấn vào mua hàng thì cộng tác viên có được tính % hoa hồng  không?

  Vẫn được tính nhé ! Nhưng nếu khách hàng lỡ xóa đi mất mã code đuôi của cộng tác viên thì Bạn không được tính hoa hồng trên sản phẩm đó.

 15. Cộng tác viên có thể đặt hàng có mã code trên điện thoại được không?

  Chỉ cần mã code đó của chính cộng tác viên và làm đúng thao tác đặt hàng thì Bạn có thể làm việc trực tiếp trên điện thoại.

 16. Khách muốn lại cửa hàng mua hàng và thanh toán trực tiếp vậy CTV có được hưởng hoa hồng hay không? Làm sao để Zanado biết đó là khách của CTV ?

  Khách đến mua hàng trực tiếp CTV vẫn đặt đơn hàng  trên web https://www.zanado.com/có mã code như  bình thường. CTV cung cấp cho khách mã đơn hàng, số điện thoại đã đặt hàng để Zanado xác nhận đó là đơn hàng của cộng tác viên. Tuy nhiên nếu Khách đến nhưng không lấy sản phẩm đã đặt mà lấy sản phẩm khác thì CTV sẽ không được tính hoa hồng.

 17. Khách của CTV xem hàng trên link (có phần mã code của CTV), nhưng khi đặt hàng thì lại đặt trực tiếp trên web, không có mã code này, vậy tôi có thể lấy lại khách của mình không và nếu được thì bằng cách nào?

  Bất kì đường dẫn nào trỏ về website của Zanado trang chủ, danh mục, sản phẩm,... có mã code CTV để vào lúc đầu khi khách đặt hàng, CTV điều được tính hoa hồng.

 18. Khách của CTV muốn xem hình sản phẩm tự chụp, không qua chỉnh sửa CTV có thể lại công ty chụp hàng mẫu cho khách xem được không?

  CTV có thể đến trực tiếp tại 1278 Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TP.HCM để xem sản phẩm nhé.

 19. CTV có giao hàng và thu tiền của Khách  không?

  CTV chỉ cần đặt hàng cho Khách. Zanado khi nhận được đơn hàng sẽ giao hàng và thu tiền hàng trực tiếp từ Khách .

 20. Phí vận chuyển và việc đổi hàng của Khách, CTV có phụ trách không?

  Phí vận chuyển CTV có thể cập nhật dựa vào mục “ Hỏi đáp” ở cuối website https://www.zanado.com/ để tư vấn cho Khách.

  Khách mua hàng thành công nếu có nhu cầu đổi hàng CTV hoặc Khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Zanado theo line 19006049 – nhấn phím 0 để được hỗ trợ.

Zanado mang lại cho bạn
 • Hưởng hoa hồng 25% với đơn hàng thành công
 • Sử dụng miễn phí các tài liệu sản phẩm trên website có sẵn
 • Được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình từ Nhóm phụ trách chương trình Affiliate của Zanado
 • Số lượng banner quảng cáo đa dạng
 • Các chương trình khuyến mãi, kích cầu dịp lễ tăng trưởng số lượng Khách
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao, giá trị đơn hàng cao, tỷ lệ hủy đơn hàng thấp

Thu nhập lên đến 25% hoa hồng trên doanh số bán hàng với trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 Việt Nam

Đăng ký ngay