THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)

Bán buôn bán sỉ quần áo, phụ kiện thời trang

Bạn đang kinh doanh thời trang và đang tìm nguồn hàng thời trang? Bạn muốn tìm một nhà cung cấp buôn/sỉ thời trang ổn định với chất lượng tốt mà giá cả lại cạnh tranh?

Để lựa chọn nhà cung cấp buôn/sỉ thời trang phù hợp với bạn thật không đơn giản chút nào phải không bạn? Các vấn đề mà hầu như bất kì ai mua hàng cũng phải quan tâm nhất hai vấn đề hàng đầu đó là giá và chất lượng sản phẩm.

Về giá sản phẩm, các bạn chỉ nên so sánh một cách tương đối vì đôi khi sản phẩm giữa các nhà cung cấp giống nhau về chất liệu và kiểu dáng nhưng lại khác nhau đường kim mũi chỉ và kỹ thuật may, form của sản phẩm… Cùng bởi vì lý do này mà nhiều sản phẩm giống hệt nhau giữa một nhà cung cấp có thương hiệu với một nhà cung cấp bình thường có sự chênh lệch về giá cả khá cao.

Zanado hiểu được những vấn đề mà khách hàng quan tâm, nắm bắt được xu hướng thay đổi đó nên tôi rất tin tưởng sẽ là nhà cung cấp sản phẩm thời trang giá sỉ cho các đối tác kinh doanh buôn/sỉ và lẻ thời trang trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin về giá cả cạnh tranh so với  tất cả các nhà cung cấp khác và yêu cầu cao về chất lượng nên sẽ đảm bảo cho khách hàng  sản phẩm chất và đẹp mẫu mới lạ dễ kinh doanh.

Hiện nay chúng tôi chuyên bán buôn bán sỉ các mặt hàng quần áo, giày dép, đồng hồ, váy đầm, mũ nón, phụ kiện thời trang cho nam nữ và trẻ em trên phạm vi Toàn Quốc

Tại sao bạn chọn chúng tôi mà không phải nhà cung cấp khác?

-          Gía cả cạnh tranh

-          Mẫu mã đẹp và đa dạng

-          Thường xuyên ra nhiều mẫu mới

-          Chất liệu sản phẩm tốt, phù hợp với xu hướng

-          Sản phẩm được kiểm duyệt đầu vào chặt chẽ

-          Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhiệt tình

-          Giao hàng nhanh và an toàn

-          Hỗ trợ đổi hàng giúp bạn kinh doanh tốt hơn

-          Chính sách bán sỉ rõ ràng và hướng tới lợi ích cho khách hàng

Khách sỉ cần biết thêm thông tin về giá sỉ và các thủ tục khác, xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 19006049 line 327

Email: bansi@zanado.com

 Rất mong được hợp tác với các shop trên Toàn Quốc