THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)
Bộ dụng cụ làm tóc 15 món
MẸO: Nhấn phím Ctrl và phím D để lưu lại trang này

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món SID19430

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món: Chất liệu nhựa bền. Thiết kế gồm 15 sản phẩm giúp bạn tha hồ sáng tạo các kiểu tóc sành điệu, hợp mốt ngay tại nhà.
-34%
159.000 ₫
105.000 ₫
284 đã mua
Hỗ trợ đặt hàng
1900 6049
Mã SP: SID19430
Điểm nổi bật
  • Bộ dụng cụ làm tóc 15 món giúp bạn tha hồ sáng tạo các kiểu tóc sành điệu, hợp mốt ngay tại nhà.
  • Dễ dàng tạo các kiểu tóc uốn, tóc búi, tóc bấm phù hợp với trang phục khi đi làm, đi chơi, dự tiệc hoặc dạo phố cùng bạn bè.
  • Với dụng cụ búi tóc, bạn dễ dàng tạo được một búi tóc củ tỏi dễ thương đi học, đi làm, tập thể dục, thể thao hay mái tóc búi kiêu sa nổi bật khi đi dự tiệc.
  • 03 cây tạo kiểu tóc được làm từ chất liệu nhựa mềm dẻo cho bạn uốn quăn theo bất cứ chiều nào để tạo ra những kiểu tóc đẹp như ý.
  • Bạn sẽ có ngay một mái tóc xoăn đẹp tự nhiên mà không cần nhiệt với dụng cụ làm tóc uốn, giúp bạn thêm tự tin mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Và thật dễ dàng để tạo mái tóc kiểu xù độc đáo với nhiều gợn sóng lạ mắt với bộ kẹp bấm tóc.
  • Cách sử dụng đơn giản, chỉ mất vài phút là bạn có thể sở hữu ngay kiểu tóc vô cùng thời trang, tiết kiệm chi phí và thời gian, thật là tuyệt vời phải không nào.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID19430
Chất liệu
Kiểu dáng
Mục đích SD

Bạn muốn có một kiểu tóc đẹp như ý khi đi xuống phố, đi dự tiệc hay tham gia các buổi dã ngoại, party cùng bạn bè, bạn sợ tốn kém khi phải ra ngoài làm kiểu, bạn không có máy móc làm tóc chuyên nghiệp, đừng lo ngại, với Bộ dụng cụ làm tóc 15 món mà Siêu Mua giới thiệu ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm với mái tóc của mình khi có thể tạo kiểu theo ý muốn khi chuẩn bị ra ngoài.

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món - 1

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món - 2

Bộ dụng cụ làm tóc giúp bạn tha hồ sáng tạo các kiểu tóc sành điệu, hợp mốt ngay tại nhà

Bộ dụng cụ làm tóc này sẽ giúp bạn tha hồ sáng tạo các kiểu tóc sành điệu, hợp mốt ngay tại nhà. Dễ dàng tạo các kiểu tóc uốn, tóc búi, tóc bấm phù hợp với trang phục khi đi làm, đi chơi, dự tiệc hoặc dạo phố cùng bạn bè. Với dụng cụ búi tóc, bạn dễ dàng tạo được một búi tóc củ tỏi dễ thương đi học, đi làm, tập thể dục, thể thao hay mái tóc búi kiêu sa nổi bật khi đi dự tiệc.

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món - 3

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món - 4

Bộ dụng cụ làm tóc này dễ dàng tạo các kiểu tóc uốn, tóc búi, tóc bấm phù hợp với trang phục khi đi làm, đi chơi...

03 cây tạo kiểu tóc được làm từ chất liệu nhựa mềm dẻo cho bạn uốn quăn theo bất cứ chiều nào để tạo ra những kiểu tóc đẹp như ý. Bạn sẽ có ngay một mái tóc xoăn đẹp tự nhiên mà không cần nhiệt với dụng cụ làm tóc uốn, giúp bạn thêm tự tin mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Và thật dễ dàng để tạo mái tóc kiểu xù độc đáo với nhiều gợn sóng lạ mắt với bộ kẹp bấm tóc.

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món - 5

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món - 6

Cách sử dụng đơn giản, chỉ mất vài phút là bạn có thể sở hữu ngay kiểu tóc vô cùng thời trang, tiết kiệm chi phí và thời gian, thật là tuyệt vời phải không nào.

Bộ dụng cụ bao gồm 15 sản phẩm:

 + 3 cây tạo kiểu tóc làm bằng nhựa dẻo

 + 1 cây lược

 + 2 dụng cụ búi tóc Whirl-a-Style (dài 17,5 cm và 22,5 cm)

 + Bộ 6 dụng cụ làm tóc uốn bằng xốp

 + Bộ nhựa 3 cái dùng làm tóc bấm có kích thước 6,5 cm x 6 cm.

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món - 7

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món - 8

Thông tin sản phẩm:

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món giúp bạn tha hồ sáng tạo các kiểu tóc sành điệu, hợp mốt ngay tại nhà.

Dễ dàng tạo các kiểu tóc uốn, tóc búi, tóc bấm phù hợp với trang phục khi đi làm, đi chơi, dự tiệc hoặc dạo phố cùng bạn bè.

Với dụng cụ búi tóc, bạn dễ dàng tạo được một búi tóc củ tỏi dễ thương đi học, đi làm, tập thể dục, thể thao hay mái tóc búi kiêu sa nổi bật khi đi dự tiệc.

03 cây tạo kiểu tóc được làm từ chất liệu nhựa mềm dẻo cho bạn uốn quăn theo bất cứ chiều nào để tạo ra những kiểu tóc đẹp như ý.

Bạn sẽ có ngay một mái tóc xoăn đẹp tự nhiên mà không cần nhiệt với dụng cụ làm tóc uốn, giúp bạn thêm tự tin mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Và thật dễ dàng để tạo mái tóc kiểu xù độc đáo với nhiều gợn sóng lạ mắt với bộ kẹp bấm tóc.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ mất vài phút là bạn có thể sở hữu ngay kiểu tóc vô cùng thời trang, tiết kiệm chi phí và thời gian, thật là tuyệt vời phải không nào.

Bộ dụng cụ bao gồm 15 sản phẩm:

 + 3 cây tạo kiểu tóc làm bằng nhựa dẻo

 + 1 cây lược

 + 2 dụng cụ búi tóc Whirl-a-Style (dài 17,5 cm và 22,5 cm)

 + Bộ 6 dụng cụ làm tóc uốn bằng xốp

 + Bộ nhựa 3 cái dùng làm tóc bấm có kích thước 6,5 cm x 6 cm.

Chất liệu: Nhựa, Xốp

Xuất xứ: Đài Loan

Bộ dụng cụ làm tóc 15 món - 9

Màu sắc: Ngẫu nhiên

Xem thêm chi tiết ▼

Đôi nét về sản phẩm Phụ Kiện Nữ Khác

Phụ kiện nữ khác bao gồm khăn choàng, găng tay, váy chống nắng, dụng cụ làm tóc hay khẩu trang,… đều là những món đồ đã trở nên thân thiết với phái nữ. Bên cạnh trang phục thì phụ kiện cũng được xem trọng vì chúng góp một phần vào set đồ hoàn hảo. Phụ kiện nữ thời trang khác thời trang cũng là một trong những item được các bạn trẻ săn đón khá nhiều nhất là các món đồ có thể kết hợp với quần áo cho thật sành điệu. Khăn choàng đeo cổ để trong nữ tính, điệu đà hơn mỗi khi trời trở gió. Hoặc găng tay để mang khi trời nắng, trời lạnh góp phần bảo vệ da tay tránh những tác động không tốt.

PHỤ KIỆN NỮ KHÁC RẺ ĐẸP CHO BẠN GÁI THÊM NHIỀU LỰA CHỌN

Ngoài việc tìm kiếm, cập nhật những món phụ kiện thời trang chính, hot nhất thì những món đồ nhỏ bé như găng tay, váy chống nắng,   dụng cụ làm đẹp tóc thời trang,… cũng được quan tâm không kém. Giới trẻ hiện nay thích sự toàn diện nên họ sẽ không từ bỏ một cơ hội hay món đồ nào cần thiết để làm đẹp cho bản thân. Phụ kiện nữ khác rẻ đẹp không những không tốn quá nhiều chi phí mà còn tạo thêm cho bạn một phong cách thật mới, thật riêng. Sử dụng những món item độc, lạ và cá tính đang là trào lưu được các cô gái trẻ truyền tai nhau trong thời gian gần đây. Tìm kiếm sự khác biệt trong từng món phụ kiện nhỏ bé sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài hoàn hảo và riêng biệt.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ dụng cụ làm tóc 15 món
Hình ảnh: Bộ dụng cụ làm tóc 15 món thumbnail
Mô tả: Bộ dụng cụ làm tóc 15 món: Chất liệu nhựa bền. Thiết kế gồm 15 sản phẩm giúp bạn tha hồ sáng tạo các kiểu tóc sành điệu, hợp mốt ngay tại nhà.
Mã sản phẩm: SID19430
Thương hiệu:
Chất liệu: Nhựa
Kiểu dáng: Cầm tay
Mục đích SD: Hàng ngày, Làm đẹp
Giá gốc: 159.000 ₫
Chỉ còn: 105.000 ₫
Ngành hàng: Phụ Kiện Nữ Khác
Đang bán tại: zanado.com
Tình trạng sản phẩm: Mới - Hết hàng!

Để tư vấn trực tiếp về sản phẩm Bộ dụng cụ làm tóc 15 món xin hãy gọi tổng đài 19006049

Đánh giá của bạn về sản phẩm? *

 12345
Cho điểm sản phẩm: