THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)
Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu
MẸO: Nhấn phím Ctrl và phím D để lưu lại trang này

Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu SID18815

Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu: Chất liệu cao su mềm dẻo. Thiết kế bao gồm 1 khung đan lớn, 1 cây khung đan chữ Y, 1 cây móc, 1 túi khóa S và 5 bịch dây thun với 5 màu khác nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo.
-35%
215.000 ₫
140.000 ₫
219 đã mua
Hỗ trợ đặt hàng
1900 6049
Mã SP: SID18815
Điểm nổi bật
  • Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu - dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn tự tạo những chiếc vòng tay đẹp, độc đáo.
  • Bộ dụng cụ bao gồm 1 khung đan lớn, 1 cây khung đan chữ Y, 1 cây móc, 1 túi khóa S và 5 bịch dây thun với 5 màu khác nhau.
  • Là một trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị, giúp kích thích sự sáng tạo và sự khéo tay của người làm.
  • Chỉ với những sợi dây thun đầy màu sắc bạn sẽ tạo cho mình những chiếc vòng tay xinh xắn và không đụng hàng. Không những thế, với sự sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những chiếc móc khóa, hay hình những con thú cưng hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu.
  • Chất liệu cao su mềm với độ bền cao, bạn cũng có thể sử dụng những sợi dây thun nhiều màu sắc này để buộc tóc, trông bạn sẽ rất xinh xắn.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID18815
Chất liệu
Kiểu dáng
Mục đích SD

Con gái luôn muốn dành cho người mình yêu thương những món quà ý nghĩa do chính tay mình làm ra. Dù cho bạn chưa có Gấu đi chăng nữa thì việc làm cho bản thân mình một chiếc vòng tay xinh xinh cũng thật thú vị đấy chứ. Chỉ với một chút thời gian, một chút khéo léo và những nguyên liệu đơn giản bạn có thể tự tay làm được một chiếc vòng đeo tay cho người ấy hay cho chính bạn rồi đấy. Để giúp các bạn dễ dàng có thể chọn lựa nguyên liệu, trong lượt deal hôm nay Siêu Mua sẽ giới thiệu đến Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu. 

Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu - 1

Bộ làm vòng đeo tay - dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn tự tạo những chiếc vòng tay đẹp, độc đáo.

Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu - 2

Bộ làm vòng đeo tay - dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn tự tạo những chiếc vòng tay đẹp, độc đáo. Bộ dụng cụ bao gồm 1 khung đan lớn, 1 cây khung đan chữ Y, 1 cây móc, 1 túi khóa S và 5 bịch dây thun với 5 màu khác nhau. Là một trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị, giúp kích thích sự sáng tạo và sự khéo tay của người làm. Chỉ với những sợi dây thun đầy màu sắc bạn sẽ tạo cho mình những chiếc vòng tay xinh xắn và không đụng hàng. Không những thế, với sự sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những chiếc móc khóa, hay hình những con thú cưng hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu - 3

Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu - 4

Bộ dụng cụ làm vòng tay thời trang với chất liệu vô cùng bền chắc, chất lượng giúp các bạn yên tâm và tự tin làm những gì mình muốn. Chất liệu cao su mềm với độ bền cao, bạn cũng có thể sử dụng những sợi dây thun nhiều màu sắc này để buộc tóc, trông bạn sẽ rất xinh xắn. Với chất liệu này sẽ giúp các bạn dễ dàng kết dính, tạo ra một sản phẩm hấp dẫn, thỏa sức đam mê. Khi còn nhỏ có thể bạn từng chơi một trò chơi rất con gái là nhảy dây. Và giờ đây bạn hãy áp dụng dây cao su này để làm nên những chiếc vòng độc đáo cho riêng mình hay tặng người ấy.

Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu - 5

Thông tin sản phẩm:

Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu - dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn tự tạo những chiếc vòng tay đẹp, độc đáo.

Bộ dụng cụ bao gồm 1 khung đan lớn, 1 cây khung đan chữ Y, 1 cây móc, 1 túi khóa S và 5 bịch dây thun với 5 màu khác nhau.

Là một trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị, giúp kích thích sự sáng tạo và sự khéo tay của người làm.

Chỉ với những sợi dây thun đầy màu sắc bạn sẽ tạo cho mình những chiếc vòng tay xinh xắn và không đụng hàng. Không những thế, với sự sáng tạo của mình, bạn có thể tạo ra những chiếc móc khóa, hay hình những con thú cưng hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Chất liệu cao su mềm với độ bền cao, bạn cũng có thể sử dụng những sợi dây thun nhiều màu sắc này để buộc tóc, trông bạn sẽ rất xinh xắn.

Chất liệu: Cao su

Xuất xứ: Hàn quốc

Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu - 6

Màu sắc: Ngẫu nhiên

Xem thêm chi tiết ▼

Đôi nét về sản phẩm Phụ Kiện Nữ

Phụ kiện nữ là một phần quan trong trong thế giới thời trang. Trang phục không thể thiếu đi phụ kiện, cũng như con người không thể sống thiếu nước. Điều đó cho thấy phụ kiện nữ thời trang quan trọng đến nhường nào đối với phái đẹp. Túi xách, bóp ví cầm tay hay giày dép,… phụ nữ chẳng thể xa nỗi món đồ nào mỗi khi ra đường. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì nhu cầu phối phụ kiện cùng quần áo đã trở thành một thói quen thường ngày của phái nữ. Hơn nữa thời trang cũng đồng thời thích ghép đôi phụ kiện với trang phục lại với nhau mỗi khi đưa ra một thiết kế hay sản phẩm mới, nên không thể bảo người sử dụng tách riêng hai bộ phận này với nhau được. Kết hợp là điều tất yếu phải làm nếu muốn có phong cách thời trang hoàn chỉnh.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM PHỤ KIỆN THỜI TRANG NỮ

Vì là một bộ phận độc lập và có vị trí ngang bằng trang phục nữ nên phụ kiện thời trang nữ cũng chứa rất nhiều kiểu item khác nhau. Bắt đầu từ những phụ kiện làm đẹp cho bộ phận cao nhất trên cơ thể là mái tóc, phải kể đến kẹp tóc, kẹp mái, băng đô, … Rồi đến những phụ kiện trang sức làm đẹp cho khuôn mặt như hoa tai, kính mắt. Sau đó đến cổ với dây chuyền các loại,… Nếu kể hết bộ sưu tập phụ kiện nữ chắc phải mất một thời gian khá lâu. Trong mỗi loại phụ kiện lại mang trong mình sự đa dạng riêng, phù hợp với mỗi xu hướng thời trang trong từng giai đoạn, thời điểm khác nhau. Tóm lại, phụ kiện nữ luôn luôn có những thiết kế mới để tăng thêm sự phong phú sẵn có.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu
Hình ảnh: Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu thumbnail
Mô tả: Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu: Chất liệu cao su mềm dẻo. Thiết kế bao gồm 1 khung đan lớn, 1 cây khung đan chữ Y, 1 cây móc, 1 túi khóa S và 5 bịch dây thun với 5 màu khác nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo.
Mã sản phẩm: SID18815
Thương hiệu:
Chất liệu: Cao su
Kiểu dáng: Đeo tay
Mục đích SD: Du lịch, Đi chơi
Giá gốc: 215.000 ₫
Chỉ còn: 140.000 ₫
Ngành hàng: Phụ Kiện Nữ
Đang bán tại: zanado.com
Tình trạng sản phẩm: Mới - Hết hàng!

Để tư vấn trực tiếp về sản phẩm Bộ làm vòng tay Hàn Quốc sắc màu xin hãy gọi tổng đài 19006049

Đánh giá của bạn về sản phẩm? *

 12345
Cho điểm sản phẩm:
Sản phẩm HOT
Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO16
Găng tay nữ ELMI da dê EGW79

Găng tay nữ ELMI da dê EGW79

490.000 ₫
490.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW75

Găng tay nữ ELMI da dê EGW75

450.000 ₫
450.000 ₫
Nón cặp I Can Can De Blanc F8008

Nón cặp I Can Can De Blanc F8008

500.000 ₫
500.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW84

Găng tay nữ ELMI da dê EGW84

590.000 ₫
590.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW77

Găng tay nữ ELMI da dê EGW77

490.000 ₫
490.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW83

Găng tay nữ ELMI da dê EGW83

590.000 ₫
590.000 ₫