THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)
Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn
MẸO: Nhấn phím Ctrl và phím D để lưu lại trang này

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn SID29976

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn: Chất liệu gỗ bền đẹp. Thiết kế gồm 10 vòng tay dâu tằm bé yêu có tác dụng tốt cho trẻ, kích thích sự tò mò của bé, mang lại sức khỏe cho bé.
-34%
144.000 ₫
95.000 ₫
320 đã mua
Chọn màu sắc hoặc kiểu dáng
Hỗ trợ đặt hàng
1900 6049
Mã SP: SID29976
Điểm nổi bật
  • Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn bé yêu có tác dụng tốt cho trẻ, kích thích sự tò mò của bé, mang lại sức khỏe cho bé.
  • Theo quan niệm của ông bà, vòng dâu giúp bé tránh ma tà ( vì ngày xưa, người ta thường dùng roi mây và roi dâu để bắt ma, tránh hơi của xác người và động thực vật chết), tránh khóc đêm (khóc dạ đề) và bớt mồ hôi trộm (có công thức dùng lá dâu non nấu với thịt trai cho bé ăn chữa bệnh mồ hôi trộm).
  • Ngoài ra, rễ dâu chữa bệnh đau khớp, nên nhiều người cũng cho rằng đeo vòng dâu cho bé sẽ tránh được các bệnh lý về xương khớp, mong muốn cho bé khỏe mạnh không bệnh tật, mau ăn chóng lớn.
  • Vòng dâu tằm thường được đeo 2 vòng ở 2 tay, hay 1 vòng ở tay và 1 vòng ở chân cho bé hoặc để vòng ở đầu giường; dưới gối cho bé khi mới sinh hoặc khi đưa bé đi ra ngoài để tránh Ma, Tà, sài đẹn, tránh những người có vía nặng.
  • Vòng dâu còn là món quà ý nghĩa vào dịp đầy tháng, sinh nhật bé, dành tặng cho bà bầu với ý nghĩa cầu chúc bình an, khỏe mạnh.
  • Vòng tay gồm nhiều hạt tròn nhỏ đan xen nhau làm tăng nét bụ bẫm đáng yêu cho bé.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID29976
Màu Sắc
Chất liệu
Kiểu dáng
Mùa phù hợp
Tình trạng
CÒN ÍT HÀNG

Theo quan niệm từ xưa, vòng dâu giúp bé tránh ma tà, tránh khóc đêm và bớt mồ hôi. Chiếc vòng tay dâu tằm không chỉ giúp bé tránh được các bệnh lý về xương khớp mà còn mang ý nghĩa cao đẹp là  mong muốn cho bé khỏe mạnh không bệnh tật, mau ăn chóng lớn. Vì thế chiếc vòng rất được chuộng làm quà tặng. Hãy đến với deal mới này, Zanado sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm vòng đeo tay cho bé với thiết kế dễ sử dụng sẽ giúp bạn thực hiện được những kiểu tóc thật hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn - 1

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn mang lại sức khỏe cho bé khi mang.

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn bé yêu có tác dụng tốt cho trẻ, kích thích sự tò mò của bé, mang lại sức khỏe cho bé. Theo quan niệm của ông bà, vòng dâu giúp bé tránh ma tà ( vì ngày xưa, người ta thường dùng roi mây và roi dâu để bắt ma, tránh hơi của xác người và động thực vật chết), tránh khóc đêm (khóc dạ đề) và bớt mồ hôi trộm (có công thức dùng lá dâu non nấu với thịt trai cho bé ăn chữa bệnh mồ hôi trộm). Ngoài ra, rễ dâu chữa bệnh đau khớp, nên nhiều người cũng cho rằng đeo vòng dâu cho bé sẽ tránh được các bệnh lý về xương khớp, mong muốn cho bé khỏe mạnh không bệnh tật, mau ăn chóng lớn.

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn - 2

Vòng dâu tằm thường được đeo 2 vòng ở 2 tay, hay 1 vòng ở tay và 1 vòng ở chân cho bé hoặc để vòng ở đầu giường; dưới gối cho bé khi mới sinh hoặc khi đưa bé đi ra ngoài để tránh Ma, Tà, sài đẹn, tránh những người có vía nặng. Vòng dâu còn là món quà ý nghĩa vào dịp đầy tháng, sinh nhật bé, dành tặng cho bà bầu với ý nghĩa cầu chúc bình an, khỏe mạnh. Vòng tay gồm nhiều hạt tròn nhỏ đan xen nhau làm tăng nét bụ bẫm đáng yêu cho bé. Có hộp đựng sang trọng làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn - 3

Vòng dâu tằm giảm giá gồm nhiều hạt tròn nhỏ đan xen nhau rất dễ thương, không sợ ảnh hưởng đến làn da của bé. Vòng dâu còn là món quà ý nghĩa vào dịp đầy tháng, sinh nhật bé, dành tặng cho bà bầu với ý nghĩa cầu chúc bình an, khỏe mạnh. Mỗi đứa bé là một thiên thần, hãy chọn chiếc vòng này để mang tới những điều tốt đẹp nhất cho bé nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay MUA NGAY cho bé một sản phẩm nào, chỉ với 1 cú click chuột, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn nhé!

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn - 4

Thông tin sản phẩm:

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn bé yêu có tác dụng tốt cho trẻ, kích thích sự tò mò của bé, mang lại sức khỏe cho bé.

Theo quan niệm của ông bà, vòng dâu giúp bé tránh ma tà ( vì ngày xưa, người ta thường dùng roi mây và roi dâu để bắt ma, tránh hơi của xác người và động thực vật chết), tránh khóc đêm (khóc dạ đề) và bớt mồ hôi trộm (có công thức dùng lá dâu non nấu với thịt trai cho bé ăn chữa bệnh mồ hôi trộm).

Ngoài ra, rễ dâu chữa bệnh đau khớp, nên nhiều người cũng cho rằng đeo vòng dâu cho bé sẽ tránh được các bệnh lý về xương khớp, mong muốn cho bé khỏe mạnh không bệnh tật, mau ăn chóng lớn.

Vòng dâu tằm thường được đeo 2 vòng ở 2 tay, hay 1 vòng ở tay và 1 vòng ở chân cho bé hoặc để vòng ở đầu giường; dưới gối cho bé khi mới sinh hoặc khi đưa bé đi ra ngoài để tránh Ma, Tà, sài đẹn, tránh những người có vía nặng.

Vòng dâu còn là món quà ý nghĩa vào dịp đầy tháng, sinh nhật bé, dành tặng cho bà bầu với ý nghĩa cầu chúc bình an, khỏe mạnh.

Vòng tay gồm nhiều hạt tròn nhỏ đan xen nhau làm tăng nét bụ bẫm đáng yêu cho bé.

Có hộp đựng sang trọng làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Kích thước:

Dài 12cm.

Chất liệu: Dâu tằm.

Xuất xứ: Việt Nam

Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn - 5

Màu sắc: Vàng.

Xem thêm chi tiết ▼

Đôi nét về sản phẩm Phụ kiện bé gái

Phụ kiện bé gái là một thành phần quan trọng trong thời trang bé gái mà các mẹ cũng cần lưu ý. Một món phụ kiện bé gái thời trang sẽ làm thay đổi rất nhiều thứ và tạo nên vẻ ngoài hài hoà hơn cho các bé. Những bộ trang phục không đủ sức để tạo nên vẻ hoàn chỉnh cho vẻ ngoài của các bé. Cùng giống như người trưởng thành, ngoại hình chỉ hoản hảo nhất khi có sự kết hợp của nhiều thành phần. Trang phục, phụ kiện được phụ thuôc với nhau, như có một sợi dây vô hình gắn kết giữa hai bộ phận này. Bạn không thể hài lòng và tự tin ra đường với một bộ quần áo mà trên người không đeo hay mang ít nhất 1 món phụ kiện thời trang. Đó chính là sức mạnh của khái niệm phối đồ mà giới thời trang thường nhắc đến.

RẤT NHIỀU MÓN PHỤ KIỆN BÉ GÁI RẺ ĐẸP TRÊN SIÊU MUA ĐỂ BẠN LỰA CHỌN

Chúng tôi cung cấp những món phụ kiện bé gái rẻ đẹp và thời trang để bạn có thể bổ sung cho tủ đồ bé nhà mình. Cũng giống như phụ kiện nữ, phụ kiện bé gái đẹp bao gồm rất nhiều item như tất vớ, mũ nón, túi xách, trang sức,… Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng nào đó là phương châm được Zanado luôn cố gắng tuân thủ. Từ thời trang nữ, thời trang nam đến thời trang trẻ em đều được xem trọng như nhau luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất. Vì vậy, các bạn muốn bổ sung bất cứ món đồ nào về thời trang thì hãy tìm đến với chúng tôi nhé.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn
Hình ảnh: Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn thumbnail
Mô tả: Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn: Chất liệu gỗ bền đẹp. Thiết kế gồm 10 vòng tay dâu tằm bé yêu có tác dụng tốt cho trẻ, kích thích sự tò mò của bé, mang lại sức khỏe cho bé.
Mã sản phẩm: SID29976
Thương hiệu:
Màu Sắc: Vàng
Chất liệu: Gỗ
Kiểu dáng: Đeo tay
Mục đích SD: Du lịch, Đi biển, Đi chơi, Đi học
Giá gốc: 144.000 ₫
Chỉ còn: 95.000 ₫
Ngành hàng: Phụ kiện bé gái
Đang bán tại: zanado.com
Tình trạng sản phẩm: Mới - CÒN ÍT HÀNG

Để tư vấn trực tiếp về sản phẩm Combo 10 vòng tay dâu tằm hạt tròn xin hãy gọi tổng đài 19006049

Đánh giá của bạn về sản phẩm? *

 12345
Cho điểm sản phẩm:
1Giao hàng TOÀN QUỐC
2Thanh toán khi nhận hàng
3Đổi trả trong 7 ngày
4Hoàn ngay tiền mặt
5Chất lượng đảm bảo
6Hình chụp sản phẩm thật
7MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
» Cho ĐH từ 2 món (bất kỳ) hoặc 449k trở lên
Hướng Dẫn Mua Hàng
1. Mua hàng trực tiếp tại website zanado.com
2. Gọi điện thoại 19006049 để mua hàng
3. Mua tại Showroom:
1278 Quang Trung, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Xem Showroom)
4. Mua sỉ/Buôn/Đặt may xin gọi 19006049 nhánh số 327 hoặc mail tới bansi@zanado.com để được hỗ trợ
Sản phẩm HOT
Set Cặp đeo chéo + Bóp viết karo