THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)
Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng
MẸO: Nhấn phím Ctrl và phím D để lưu lại trang này

Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng SID11692

Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng chất liệu đá thiên nhiên 100%. Thiết kê chạm trổ tinh xảo trên phiến đá thật, cho nên vân đá khác nhau, và có tính phong thủy cao, thích hợp với những người làm ăn kinh doanh, cầu mong những điều may mắn trong cuộc sống.
-36%
547.000 ₫
350.000 ₫
103 đã mua
Hỗ trợ đặt hàng
1900 6049
Mã SP: SID11692
Điểm nổi bật
  • Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng - Sản phẩm là đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%
  • Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình
  • Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì nó hàm chứa nhiều chất amiăng xanh xếp thành dãy song song, nó dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những nhấp nháy, trông giống như mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương.
  • Công thức hoá học: SiO2, Kết cấu: Hệ lục phương
  • Độ cứng: 7, Tỷ trọng: 2.60
  • Độ khúc xạ: 1.54-1.55
  • Chất liệu: Đá tự nhiên 100%
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID11692
Thương hiệu
Chất liệu
Kiểu dáng

Những phụ kiện có hình dáng nhỏ nhắn, sắc sảo luôn là những vật trang sức đặc biệt nhất mà nam giới muốn tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Mỗi quà tặng, đặc biệt là mặt dây chuyền luôn mang trong ý nghĩa đặc biệt mà việc trao và nhận là sự tỏ tình và chấp nhận tình cảm không lời từ các cặp đôi. Để chắp cánh cho những lứa đôi, trong lượt deal lần này Siêu Mua xin giới thiệu đến các bạn trẻ sản phẩm mặt Phật Bà đá mắt hổ vàng với thiết kế vô cùng sang trọng và sắc sảo.

Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng - 1

Sản phẩm là đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%. Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình. Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì nó hàm chứa nhiều chất amiăng xanh xếp thành dãy song song, nó dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những nhấp nháy, trông giống như mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương.

Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng - 2

Công dụng về mặt tinh thần:

1. Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các trang sức làm từ đá mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.
2. Những người cá tính nhu nhựơc, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.
3. Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.
4. Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là, thờ ơ, hãy để người đó đeo đá mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thể hiện được vai trò của mình.
5. Cầm đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp mà tụng kinh, niệm thần chú, sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.
6. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng - 3

Công dụng về mặt sức khỏe:

1. Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay, kết hợp với thở sâu, có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

2. Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.

3. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên, hãy nên đeo đá mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương

4. Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.

5. Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, nên cầm quả cầu đá mắt hổ đưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đó trong lòng. 

Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng - 4

Thông tin sản phẩm:

Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng - Sản phẩm là đá tự nhiên nên vân đá của tất cả sản phẩm sẽ không giống nhau 100%

Nếu bạn là một người am hiểu về đá thì chắc chắn sẽ biết rằng sản phẩm thực sẽ đẹp hơn nhiều so với hình

Đá mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì nó hàm chứa nhiều chất amiăng xanh xếp thành dãy song song, nó dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những nhấp nháy, trông giống như mắt hổ, cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương.

Công thức hoá học: SiO2

Kết cấu: Hệ lục phương

Độ cứng: 7

Tỷ trọng: 2.60

Độ khúc xạ: 1.54-1.55

Chất liệu: Đá tự nhiên 100%

Kích thước: Chiều ngang 2 cm, Chiều dọc: 4 cm

Xuất xứ: Cửa hàng Đá Quý online ( Hàng chính hãng, thật 100%)

Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng - 5

Màu sắc: Vàng

Xem thêm chi tiết ▼

Đá quý online là một trong những trang web hàng đầu về sản phẩm làm từ đá thiên nhiên. Được gia công tỉ mỉ đã đem lại linh hồn cho sản phẩm của Đá quý Online, đáp ứng những hy vọng mà khách hàng mong nhận được khi mua sản phẩm. Đá quý Online luôn mang tính hữu dụng để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo chúng theo phong cách độc đáo riêng của từng người, không phân biệt tuổi tác và ngành nghề. Bạn có thể kết hợp nhiều sản phẩm của trang web như vòng tay đeo phong thuỷ hay mặt dây chuyền phong thuỷ với trang phục phù hợp sẽ góp phần mang lại phong cách, đẳng cấp và đôi mắt thẩm mỹ của bản thân.

ĐÁ TRANG SỨC THIÊN NHIÊN – AN LÀNH CÙNG MAY MẮN

Sản phẩm đá trang sức thiên nhiên, bao gồm: Vòng đeo tay phong thuỷ, mặt nhẫn, mặt dây chuyền,vật khí phong thủy... với mẫu mã đa dạng, đảm bảo phù hợp với thị hiếu và túi tiền của khách hàng. Những chiếc vòng tay làm từ đá thạch anh tím thần bí, vừa mang lại sự cao quý, sang trọng vừa đem lại may mắn cho người đeo phù hợp phong thuỷ. Bạn có thể lựa được nhiều sản phẩm kiểu dáng khác nhau để gửi tặng cho người thân của mình, chúng vừa mang tính tôn trọng lại vừa thể hiện được sự yêu thương mà bạn dành cho họ. Zanado là một trong những đối tác uy tín của Đá quý Online, chúng tôi cung cấp những sản phẩm với giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng nguồn hàng cho khách hàng của mình.

Đơn vị cung cấp: Cửa hàng Đá Quý Online

Địa chỉ: T17 City land - 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng
Hình ảnh: Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng thumbnail
Mô tả: Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng chất liệu đá thiên nhiên 100%. Thiết kê chạm trổ tinh xảo trên phiến đá thật, cho nên vân đá khác nhau, và có tính phong thủy cao, thích hợp với những người làm ăn kinh doanh, cầu mong những điều may mắn trong cuộc sống.
Mã sản phẩm: SID11692
Thương hiệu: Đá Quý Online
Chất liệu: Đá
Kiểu dáng: Đeo cổ
Mục đích SD: Hàng ngày, Trang sức phong thủy
Giá gốc: 547.000 ₫
Chỉ còn: 350.000 ₫
Ngành hàng: Phụ Kiện Nữ
Đang bán tại: zanado.com
Tình trạng sản phẩm: Mới - Hết hàng!

Để tư vấn trực tiếp về sản phẩm Mặt Phật Bà đá Mắt Hổ Vàng xin hãy gọi tổng đài 19006049

Đánh giá của bạn về sản phẩm? *

 12345
Cho điểm sản phẩm:
Sản phẩm HOT
Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO5
Găng tay nữ ELMI da dê EGW77

Găng tay nữ ELMI da dê EGW77

490.000 ₫
490.000 ₫
Nón bucket phối nơ thời trang

Nón bucket phối nơ thời trang

400.000 ₫
250.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW76

Găng tay nữ ELMI da dê EGW76

450.000 ₫
450.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW83

Găng tay nữ ELMI da dê EGW83

590.000 ₫
590.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW84

Găng tay nữ ELMI da dê EGW84

590.000 ₫
590.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW79

Găng tay nữ ELMI da dê EGW79

490.000 ₫
490.000 ₫