THỜI TRANG ONLINE: NAM, NỮ, CÔNG SỞ - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi

18/06/2016 10:18

Team building là chương trình được Công ty Cổ phần Zanado tổ chức vào dịp cuối tháng 10, đầu tháng 11 hằng năm nhằm tạo sân chơi gắn kết các nhân viên trong công ty cũng như kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Chuyến đi có ý nghĩa như phần thưởng dành cho cán bộ, nhân viên của công ty sau 1 năm làm việc đầy nỗ lực, đồng thời cũng là  dịp để các anh chị em có cơ hội sinh hoạt chung, chia sẻ tâm tư, tạo mối thâm tình gắn kết giữa các đồng nghiệp, bạn bè trong công ty, góp phần tăng cường và hướng đến sự phát triển bền vững cho toàn bộ hoạt động của Zanado.

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 1

 Nhân viên Zanado chụp hình lưu niệm tại bãi biển Aniise Resort

Chương trình team building năm 2015 được tổ chức vào ngày 31/10 và 1/11 diễn ra tại Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn.

Đúng 21h30 ngày  30/10, hướng dẫn viên cùng đoàn xe của Công ty Viettravel có mặt tại điểm hẹn để đón các hành khách. Cuộc khởi hành tới Ninh Thuận được bắt đầu cùng vô vàn tiếng cười nói và những câu chuyện bất tận.

Sáng ngày 31/10, Những hoạt động đầu tiên được diễn ra tại vịnh Vĩnh Hy – một vùng vịnh cực êm gió với bãi cát trắng tinh. Những con thuyền đáy kính sẽ đưa toàn thể nhân viên khám phá thế giới san hô đầy màu sắc của Vịnh, tham quan Bãi Cóc, Bãi Vách Đá, Bãi Thùng, Đầm Đăng... Hoạt động trải nghiệm khám phá thế giới san hô đầy màu sắc với kính lặn và ống thở mang lại nhiều sự thích thú, mới lạ cho mọi người. Cùng với những bản nhạc dance remix sôi động, nâng ly chia sẻ niềm vui cùng đồng nghiệp.

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 2

Ngâm mình dưới làn nước trong xanh mang lại cảm giác mới lạ cho mọi người

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 3

Mọi người cùng ngắm cảnh, chia sẻ niềm vui cùng đồng nghiệp

Chiều ngày 31/10, tất cả nhân viên di chuyển ra khu bãi biển thuộc Aniise Resort, tham dư chương trình Teambuilding với nhiều trò chơi vui nhộn, nêu cao tinh thần Teamwork, chia sẻ khó khăn và đồng lòng xây dựng. 

Các đội chơi đã tham gia hết sức sôi nổi, hào hứng với quyết tâm cao và tinh thần “vui là chính”. Nhờ đó, mỗi đội đều có phần thể hiện đầy sáng tạo, mang tới những tràng cười không ngớt. Để rồi, sau khi trọng tài kết thúc cuộc chơi, dù giành được giải Nhất, Nhì hay Ba … thì các đội đều vui như nhau. Vì với sự gắn kết và hết mình đó thì tất cả thành viên trong đoàn đều xứng đáng là người chiến thắng.

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 4

Thử thách “Chung tay góp nước” đòi hỏi sự đồng lòng của cả đội

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 5

Thử thách “Ai vươn cao hơn”

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 6

Thử thách "Rồng rắng lên mây" đòi hỏi sự thông minh, khéo léo của toàn đội.

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 7 Thử thách "Hiểu ý đồng đội"

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 8

Thử thách "Ai dài hơn ai?" đồi hỏi sự nhanh trí của mọi người

Thông qua các trò chơi tập thể, mọi người trong công ty đã hiểu nhau hơn, cùng cố gắng đồng lòng đồng sức xây dựng một Zanado vững mạnh trong tương lai.

Tối ngày 31/10, Nhân viên tham gia tiệc Galadiner tại nhà hàng trong khuôn viên Resort, với chủ đề “Happy Birthday 4th – Zanado 2015”, toàn thể nhân viên chia sẻ một đêm ấm cúng, nhiều niềm vui bên bạn bè đồng nghiệp và người thân.

Đêm dần buông xuống cũng là lúc các đội chơi lại có dịp thể hiện khả năng khuấy động ngay trên sân khấu buổi Gala Dinner. Cuộc thi “Đêm hội chân dài” và “Gương mặt thân quen” cùng những trò chơi giao lưu sôi động của công ty khiến hội trường như muốn vỡ tung vì những tiếng hát, tiếng cười, những tràng vỗ tay cổ vũ, …đã tạo không khí vui vẻ, ý nghĩa và ghi lại một ấn tượng khó quên trong lòng những người tham dự.

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 9

Giám đốc Phan Văn Sơn khui bia chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 Công ty CP Zanado

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 10

Bài diễn tập thể của nhân viên bộ phận OP1 – Công ty CP Zanado

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 11

Phần thi thời trang của team: Khai thác – Marketing – OP3

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 12

Phần thi thời trang của team: IT – HCNS – Thu mua

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 13

Phần thi thời trang của team: Thiết kế - OP1 – OP2

Chuyến đi Teambuilding – Chúc mừng sinh nhật lần thứ 4 của công ty đã diễn ra tốt đẹp và thành công ngoài mong đợi. Ngoài việc giúp nhân viên Công ty có khoảng thời gian thư giãn, vui chơi sau những áp lực công việc, cuộc sống; chuyến đi còn giúp gắn kết tình đồng đội, kéo gần khoảng cách của lãnh đạo và nhân viên. Không còn những cái nhìn e dè, xa cách của buổi đầu, kết thúc chuyến đi mọi người đều vui vẻ, xích lại gần nhau – đó chính là điều Ban lãnh đạo Zanado mong muốn nhất khi tổ chức chuyến đi này.

Team Building 2015 - Ninh Chữ vẫy gọi - 14

Toàn thể công ty thắp những ngọn nên Zanado và chụp hình lưu niệm kết thúc chuyến đi đầy tốt đẹp

Tuổi thứ 4 với nhiều thử thách hơn ở phía trước, Zanado sẽ tiếp tục vươn mình để chiếm lĩnh vị trí Thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Zanado cũng hưa hẹn sẽ luôn mang đến những hoạt động bổ ích, thú vị trong những năm sắp tới. Hãy chờ đón nhé!