THỜI TRANG ONLINE: NAM, NỮ, CÔNG SỞ - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)

ZANADO – Chặng đường hướng tới website thời trang hàng đầu Việt Nam

22/06/2016 11:56

ZANADO – Chặng đường hướng tới website thời trang hàng đầu Việt Nam - 1

Ra đời vào cuối năm 2011, Zanado.com đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường thương mại điện tử trong nước, trở thành website mua sắm trực tuyến đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng trên toàn quốc. Từ một trang thương mại điện tử chuyên bán coupon, nhưng với định hướng mới và nhận thấy ngành thời trang vô cùng triển vọng, vì thế Siêu Mua (Zanado ngày nay) đã chuyển hướng sang kinh doanh riêng về thời trang và đã có được những thành công nhất định – trở thành một trong những website hàng đầu Việt Nam về thời trang. Là một website thời trang bán hàng trực tuyến, chúng tôi phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến đồng thời bán buôn, bán sỉ và gia công may mặc. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng thời trang online chất lượng giá rẻ đẹp thì Zanado là 1 sự lựa chọn tuyệt vời với hàng chục hotdeal mỗi ngày.

ZANADO – Chặng đường hướng tới website thời trang hàng đầu Việt Nam - 2

Website Zanado bán hàng thời trang trực tuyến

Bắt đầu từ ý tưởng khởi nghiệp của anh Phan Văn Sơn – CEO hiện tại của Công ty CP Zanado – một website thương mại điện tử chuyên kinh doanh coupons đã ra đời với tên gọi Siêu Mua. Quy mô ban đầu thật sự hạn chế chỉ với 7 nhân viên, họ cùng làm việc cùng sáng tạo trong một không gian duy nhất tại địa chỉ 398/01 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TPHCM. Nhưng với lòng nhiệt huyết cùng nỗ lực, và nhất là sự quyết đoán của ban giám đốc, đến cuối năm 2013, công ty đã có bước đột phát khi thành lập các bộ phận riêng biệt, nâng số nhân viên của công ty lên đến 70 người.

ZANADO – Chặng đường hướng tới website thời trang hàng đầu Việt Nam - 3

Zanado vào thời điểm năm 2013.

Người ta nói “nhiều cái đầu sẽ góp phần tạo nên ý tưởng lớn” và đúng như vậy, công ty đã có một ý tưởng thật sự lớn khi chuyển từ kinh doanh groupon sang chuyên doanh về các mặt hàng thời trang. Đầu năm 2014 Zanado đã đưa ra một số chiến lược đổi mới mạnh mẽ nhằm hoàn thiện hơn về sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.

Đến tháng 9 năm 2015, Zanado lại có một sự thay đổi đáng kinh ngạc hơn nữa khi quyết định đổi tên công ty, tên thương hiệu ban đầu từ Siêu Mua thành Zanado. Khó khăn là vậy, mạo hiểm là thế nhưng bước chuyển mình quan trọng này sẽ đưa chúng tôi đến gần với định hướng phát triển dòng thời trang cao cấp trong tương lai. Cho đến nay, Zanado đã nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng khắp cả nước đã khẳng định điều chúng tôi đang theo đuổi thực sự đúng đắn.

ZANADO – Chặng đường hướng tới website thời trang hàng đầu Việt Nam - 4

Chính thức đổi tên thương hiệu từ Siêu Mua sang Zanado vào năm 2015

Đồng thời để hướng đến một môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh cũng như bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Zanado đã tham gia chương trình Online Friday – ngày mua sắm trực tuyến 2014 do Cục TMĐT phối hợp cùng Hiệp hội TMĐT Việt Nam tổ chức đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng người tiêu dùng - từ những ngày đầu tiên. Với những thành quả đáng khích lệ trong suốt những năm hoạt động, Zanado tự tin tham gia chương trình: “Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu năm 2015” với mong muốn khẳng định vị thế và chỗ đứng của doanh ngiệp trong lòng khách hàng.

ZANADO – Chặng đường hướng tới website thời trang hàng đầu Việt Nam - 5

 Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu năm 2015

Tiếp nối thành công từ những năm trước đó, năm 2017, Zanado mạnh dạn mở rộng đầu tư vào mảng bán hàng trực tiếp thông qua việc khai trương showroom. Showroom được mở ra với bao nhiêu kì vọng và tâm huyết của tập thể những con người Zanado - những cá nhân luôn cùng chung một mục đích đưa Zanado ngày một lớn mạnh.

ZANADO – Chặng đường hướng tới website thời trang hàng đầu Việt Nam - 6

Showroom được khai trương vào tháng 04/2016

Song hành với thành công trên là một tập thể Zanado năng động, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm, Zanado tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trở thành website mua sắm online đầy tin cậy.

Chúng tôi hiểu rằng, để có được thành công ngày hôm nay là cả một quá trình đóng góp của tất cả nhân sự đã đang làm việc tại Zanado, Zanado luôn trân trọng và gửi lời tri ân đến tất cả. Để tiếp tục thực hiện những mục tiêu chiến lược trong tương lai Zanado rất cần sự chung sức đồng lòng của toàn thể lãnh đạo, nhân viên Zanado. Zanado cam kết sẽ mang lại những giá trị bền vững nhất giành cho tất cả cộng sự của mình - những con người luôn đồng hành và góp phần tạo dựng Zanado.

ZANADO – Chặng đường hướng tới website thời trang hàng đầu Việt Nam - 7