THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)

Ba lô dây rút - món đồ thời trang đang “sốt sùng sục” trong năm 2014 này

21/08/2014 09:24

(SieuMua.Com) - Ba lô dây rút (drawstring packback) đang là phụ kiện thời trang được các bạn trẻ “săn tìm” rất nhiều trong thời gian vừa qua. Kiểu dáng độc đáo, gần giống như một phiên bản phóng lớn của chiếc túi đựng tiền xu.

Giới trẻ luôn được thu hút bởi những món đồ độc đáo và mới mẻ, vì vậy không có gì lạ khi ba lô dây rút nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo các bạn trẻ. Sau một thời gian vắng bóng kể từ khi được thương hiệu Louis Vuitton (LV) khai sáng vài năm trước, giờ đây những chiếc ba lô dây rút đã trờ lại với diện mạo mới, có sự thay đổi về  cả kích thước và chất liệu, tạo nên sức hấp dẫn không hề nhỏ cho những người yêu thích thời trang.

Những chiếc ba lô dây rútcó thể may từ các chất liệu như cotton, bố, vải dù hay da…và phần quai được làm từ dây thừng hay dây nilon. Gọi là ba lô dây rút đơn giản vì miệng túi được đóng lại bằng cách rút dây, và phần dây này cũng nối liền với quai đeo nên rất tiện dụng.

Ba lô dây rút - món đồ thời trang đang “sốt sùng sục” trong năm 2014 này - 1

Chất liệu của ba lô dây rút có thể được may từ vải thun cotton. Ba lô dây rút - món đồ thời trang đang “sốt sùng sục” trong năm 2014 này - 2

Hay làm từ vải bố…

Không cầu kì như những chiếc túi xách khác, ba lô dây rút cung hoàng đạo có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng có thể chứa khá nhiều đồ nhất là thứ đồ linh tinh của con gái. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể chọn những chiếc túi với kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Ba lô dây rút - món đồ thời trang đang “sốt sùng sục” trong năm 2014 này - 3

Phụ kiện thời trang này có thiết kế khá đơn giản

Từ khi món phụ kiện này xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt không hè nhẹ trong giới mê thời trang nhất là đối với các teen sành điệu. Đi học, du lịch hay dạo phố,…hay bất cứ một hoạt động nào, ba lô dây rút luôn như hình với bóng, vì một điều hết sức dễ hiểu là hoạt động nào cũng đều “hợp cạ” cả.

 Ba lô dây rút - món đồ thời trang đang “sốt sùng sục” trong năm 2014 này - 4

Bạn có thể mang ba lô dây rút trong nhiều hoạt động

Ngoài ra, một điểm khiến giới trẻ yêu thích phụ kiện thời trangnày chính là nó có thể  hợp với rất nhiều loại trang phục. Một chiếc váy điệu đà, một chiếc quần short cá tính hay thậm chí là một chiếc quần jean cổ điển…bạn đều có thể phối với những chiếc ba lô này.

Ba lô dây rút - món đồ thời trang đang “sốt sùng sục” trong năm 2014 này - 5

 Ba lô dây rút có thể phối với nhiều loại trang phục

Đối với những bạn có khiếu may vá một chút thì có thể tự mình thiết kế và may cho mình một chiếc ba lô dây rút mang nét riêng của chính mình vì món đồ này rất dễ làm và không mất nhiều thời gian.

Thêm một điều nữa mà món phụ kiện này làm các bạn trẻ yêu thích đến vậy là vì giá thành rất phù hợp, khoảng từ vài chục nghìn là bạn có thể sở hữu một món đồ thời trang ưng ý tùy vào chất liệu, kích thước.