THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)

Những chiếc đồng hồ sắc màu chinh phục phái nữ

21/08/2014 09:23

(SieuMua.Com) - Đồng hồ là một trong những phụ kiện nhận được sự quan tâm nhiều nhất của phái nữ trong thời gian vừa qua. Không chỉ dùng để xem giờ, hiện nay món đồ thời trang này được sử dụng với mục đích làm đẹp là chủ yếu.

Những chiếc đồng hồ nữ hiện nay không còn vẻ cổ điển mà thay vào đó là những thiết kế mới lạ, trẻ trung, và hợp thời trang hơn. Từ những chiếc đồng hồ kim, đến đồng hồ điện tử, đồng hồ led,…đều dần đổi mới và có những bước đột phá về thiết kế để hợp hơn với giới trẻ. Bước tiến đáng nói nhất chính là việc sử dụng nhiều màu sắc tươi mới để thay thế những màu trung tính, an toàn như xưa. Không còn những màu đen, màu nâu mà nay những màu đỏ, hồng hay xanh lá,…được sử dụng nhiều để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.

Những chiếc đồng hồ sắc màu chinh phục phái nữ - 1

Những chiếc đồng hồ với thiết kế trẻ trung và thời trang hơn

Đồng hồ nhiều màu sắc đang là một trong những “hot trend” trong trong năm nay bởi mức độ phổ biến cũng như giá thành hợp lý. Đồng hồ lại được thiết kế theo phong cách trẻ trung, teen và hiện đại hơn nên nhận được sự hưởng ứng của phái nữ. Bạn cứ tưởng tượng xem, thời trang hiện nay đang được trẻ hóa với nhiều phong cách và màu sắc mới lạ thì một chiếc đồng hồ quá cổ điển liệu có hợp không? Vì thế sự lên ngôi của những chiếc đồng hồ mang phong cách tươi mới là điều có thể lý giải được. 

Những chiếc đồng hồ sắc màu chinh phục phái nữ - 2

Đồng hồ sắc màu đang là “hot trend” trong năm nay

Đồng hồ sắc màu là tên gọi chung của những chiếc đồng hồ mà phần dây đeo có rất nhiều màu sắc khác nhau để chúng ta lựa chọn. Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau thì sẽ chọn một màu sắc khác nhau để làm mới chính mình và hợp hơn với những bộ trang phục sành điệu đang khoác trên người.

Chúng ta có thể tạm chia kiểu đồng hồ sắc màu nay thành hai loại chính là đồng hồ dây da và đồng hồ dây nhựa. Và thử tìm hiểu xem những loại đồng hồ này như thế nào nhé!

Đồng hồ dây da

Là những chiếc đồng hồ được là từ chất liệu da hoặc giả da. Mà phần lớn giả da là chủ yếu vì những chiếc đồng hồ giá rẻ, hợp với giới trẻ thì không thể sử dụng chất liệu da thật, chúng rất đắt.

 Những chiếc đồng hồ sắc màu chinh phục phái nữ - 3

Đồng hồ dây da mặt tròn đang được các bạn trẻ yêu thích

 Những chiếc đồng hồ sắc màu chinh phục phái nữ - 4

Đồng hồ dây da với nhiều màu sắc khác nhau

 Những chiếc đồng hồ sắc màu chinh phục phái nữ - 5

Đồng hồ được là từ chất liệu simili (giả da) trẻ trung

Đồng hồ dây nhựa

Gọi như vậy vì đơn giản như tên gọi, chúng được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp. Có 2 loại dây được sử dụng phổ biến hiện nay là dây nhựa dẻo và nhựa cứng. Dây nhựa dẻo nhận được sự ủng hộ nhiều hơn bởi sự thoải mái mà chúng mang lại khi sử dụng.

 Những chiếc đồng hồ sắc màu chinh phục phái nữ - 6

Đồng hồ led với dây nhựa dẻo được thiết kể mới lạ, hợp với teen

 Những chiếc đồng hồ sắc màu chinh phục phái nữ - 7

Đồng hồ dây nhựa cứng hay còn gọi là nhựa giả đá

Tuy làm từ chất liệu gì thì những chiếc đồng hồ này có một điểm chung là màu sắc của chứng rất nổi bật, đều là những màu sắc tươi trẻ và thu hút sự chú ý của người nhìn. Cũng giống như xu hướng thời trang hiện tại, những màu đang nổi của đồng hồ sắc màu chính là gam màu noen mới mẻ như hồng, cam hoặc vàng,…

Xuất phát từ mục đích làm đẹp nên những phụ kiện này không đòi hỏi cao về tính kỹ thuật, vì thế nên giá thành của những sản phẩm này khá rẻ, từ khoảng 100 đến vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ hợp mốt rồi.