THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)

Snapback, món đồ thời trang cực “ngầu” cho bạn trẻ cá tính

21/08/2014 09:25

(SieuMua.Com) - Đối với những tín đồ thời trang và yêu thích xu hướng thì sẽ không thể nào bỏ qua một item cực “chất” như nón snapback. Bắt đầu phổ biến từ năm 1950 tại Mỹ theo mức độ phổ biến của môn bóng chày, nhưng mãi đến những năm 80s, 90s thì  những chiếc nón snapback này mới thật sự nổi bật và được sử dụng rộng rãi nhất là dành cho những người yêu thể thao.

Khi nói đến món phụ kiện này chúng ta không thể không nhắc đến trào lưu âm nhạc Hiphop, có thể nói để snapback phổ biển như hiện nay thì công lớn là do Hiphop. Như ở nước ta chẳng hạn, người ta nhớ đến chiếc nón này thông qua phong trào Hiphop nhiều hơn là nhắc đến phụ kiện này là một biến tấu của chiếc nón bóng chày.

Snapback, món đồ thời trang cực “ngầu” cho bạn trẻ cá tính - 1

Nón snapback là một biến tấu của nón bóng chày

Nón snapback cũng có thiết kế gần giống như những chiếc nón lưỡi trai cổ điển, tuy nhiên phần lưỡi thì bằng phẳng hơn và cứng cáp hơn bình thường, phần khóa sau giúp bạn có thể điều chỉnh kích thước cho vừa với đầu. Snapback chính là phần để đặt khẩu hiệu của mỗi đội bóng chày, nhưng đến hiện tại đã được đổi thành các câu khẩu hiệu hay là những hình ảnh ngộ nghĩnh để hợp với từng độ tuổi hay sở thích của nhiều người hơn. Đối với những bạn nữ hay teen thì có thể lựa chọn kiểu nón snapback hello kitty, hoặc chỉ đơn giản là in chữ Boy, Girl…còn đối với dân mê phong cách “swag (phong cách ngầu)” thì có thể tìm những khẩu hiệu thật “ngầu” và hợp với mình hơn.

Snapback, món đồ thời trang cực “ngầu” cho bạn trẻ cá tính - 2

Snapback được in hình hello kitty dành riêng cho các bạn nữ

 Snapback, món đồ thời trang cực “ngầu” cho bạn trẻ cá tính - 3

Snapback in khẩu hiệu như Boy hay Girl…dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Nhiều người nghĩ rằng những chiếc nón snapback này chỉ phù hợp với phong cách hiphop, khi mà kết hợp với những chiếc áo rộng thùng thình, quần baggy, skinny jean hay short cá tính,…nhưng thực tế không phải vậy. Nón snapback đã làm được nhiều hơn thế, không chỉ phong cách bụi bặm cá tính mới kết hợp được mà ngày cả khi các bạn nữ diện một chiếc váy điệu đà cũng có thể phối với nón snapback, sẽ rất hợp là đằng khác. 

Snapback, món đồ thời trang cực “ngầu” cho bạn trẻ cá tính - 4

Nón snapback có thể phối với nhiều loại trang phục khác nhau 

Snapback, món đồ thời trang cực “ngầu” cho bạn trẻ cá tính - 5

Những phụ kiện này đều hợp cho cả nam và nữ nếu bạn biết cách kết hợp

Phụ kiện thời trang này đã du nhập vào nước ta vào khoảng năm năm trước và trở một “hot trend” của năm 2013, nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khi mà những mốt thời trang khỏe khoắn và cá tính đang dần trở lại như xu hướng thể thao, jean, hay croptop,…thì càng cho thấy độ hot nón snapback chưa thể hạ ngay được.

Xem nhiều