THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)

Xu hướng ba lô túi xách dành cho phái mạnh

21/08/2014 15:55

(SieuMua.Com) - Ba lô hay túi xách không còn là đặc quyền riêng cho phái nữ, giờ đây những quý ông hiện đại đã chú ý hơn tới phụ kiện vừa thời trang vừa tiện dụng này mỗi khi ra đường.

Thời trang không phân biệt nam nữ, vì thế không có gì lạ khi những mẫu ba lô, túi xách thời thượng, nam tính ra đời để phục vụ cho nhu cầu phái mạnh. Nếu là một người đàn ông hiện đại và yêu thích thời trang thì chắc chắn rằng ba lô, túi xách sẽ là món phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ trường hợp nào. Mỗi một hoàn cảnh khác nhau sẽ có một kiểu túi xách, ba lô phù hợp, cũng giống như những bộ trang phục bạn khoác lên người trong mỗi thời điểm vậy.

Đối với nam giới thì món phụ kiện này được chia thành hai loại đơn giản hơn, đó là túi xách đeo chéo và ba lô.

Thứ nhất là túi xách đeo chéo, tên gọi xuất phát từ cách đeo của những chiếc túi xách này, chỉ có một dây đeo duy nhất được quàng chéo qua vai. Những chiếc túi đeo chéo hiện nay thường không phân biệt rõ dành cho nam hay nữ, thường được gọi là túi xách unisex.

Xu hướng ba lô túi xách dành cho phái mạnh - 1

Túi xách đeo chéo chỉ có một dây đeo duy nhất quàng qua vai

Túi xách đeo chéo có khá nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Một chiếc túi xách cỡ nhỏ để đi chơi, dạo phố hay một chiếc túi big size được sử dụng để đi học, đi làm,…rất nhiều sự lựa chọn. Chất liệu của những chiếc túi xách này có thể là da, simili, hay các loại vải thô,…nhưng được sử dụng phổ biến có lẽ là chất liệu simili (giả da), vì giá thành thấp và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Xu hướng ba lô túi xách dành cho phái mạnh - 2

Một chiếc túi cỡ nhỏ dùng để đi chơi

Xu hướng ba lô túi xách dành cho phái mạnh - 3

Hay một chiếc túi xách kích thước lớn hơn để đi học, đi làm

Còn nói về ba lô, đây là “vật bất ly thân” đối với các cô cậu học sinh khi đến trường. Nhưng chúng còn phổ biến hơn khi đó còn là món phụ kiện để làm đẹp của nhiều người trong thời gian gần đây. Ba lô cũng được phân thành nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng như ba lô laptop, ba lô thể thao, hay ba lô thời trang.

Ba lô laptop là những chiếc ba lô được làm từ những chất liệu vải thô, với một ngăn riêng để đựng laptop. Trọng lượng của những chiếc ba lô này cũng xếp vào loại nặng nhất và kích thước cũng cồng kềnh nhất trong số các loại ba lô. Đây là chiếc ba lô được chuyên dùng cho những người đi làm hoặc là học sinh, sinh viên.

Xu hướng ba lô túi xách dành cho phái mạnh - 4

Ba lô laptop có kiểu dáng hơi thô và trọng lượng khá nặng

Ba lô thể thao, đơn giản đây là những chiếc ba lô thường dùng cho những người chơi thể thao hay mang để đựng những vật dụng cần thiết của mình. Kích thước của những chiếc túi này khá lớn nhưng lại được may bằng chất liệu vải mỏng và nhẹ, không gây bất tiện cho người mang. Kiểu dáng của chúng cũng khá đơn giản, bên trong thường chỉ có một ngăn lớn để chứa đồ.

Xu hướng ba lô túi xách dành cho phái mạnh - 5

Ba lô thể thao thường có kiểu dáng khá đơn giản

Ba lô thời trang, kiểu ba lô này thời trang nhất trong các loại, từ màu sắc, kiểu dáng đến kích thước. Ba lô thời trang thường được dùng để trang trí, tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục của các quý ông. Chất liệu của phụ kiện này đa dạng, kiểu dáng mới lạ và nhất là rất hợp với những xu hướng thời trang hiện đại.

Xu hướng ba lô túi xách dành cho phái mạnh - 6

Những chiếc ba lô dây rút hợp thời trang, thu hút giới trẻ

Cũng giống như thắt lưng, , ba lô túi xách giờ đây đã là món đồ quan trọng và luôn được các quý ông mang theo bên mình.

Xem nhiều