THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)
Tỳ Hưu Ngọc Bội
MẸO: Nhấn phím Ctrl và phím D để lưu lại trang này

Tỳ Hưu Ngọc Bội SID1532

Tỳ Hưu ngọc bội được làm từ những loại đá quý như đá thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mắt hổ vàng, mã não xanh, cẩm thạch xanh, cẩm thạch đỏ. Tỳ Hưu có tác dụng mang lại may mắn, chiêu tài phát lộc, bảo vệ sự bình an cho người dùng.
-46%
139.000 ₫
75.000 ₫
186 đã mua
Hỗ trợ đặt hàng
1900 6049
Mã SP: SID1532
Điểm nổi bật
  • Tỳ Hưu ngọc bội được làm từ những loại đá quý như đá thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mắt hổ vàng, mã não xanh, cẩm thạch xanh, cẩm thạch đỏ.
  • Tỳ Hưu có tác dụng mang lại may mắn, chiêu tài phát lộc, bảo vệ sự bình an cho người dùng.
  • Sản phẩm có xuất xứ từ Hồng Kông
  • Nhỏ gọn, dễ mang theo người bất cứ nơi đâu.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID1532
Chất liệu

Ngày nay, việc áp dụng thuật phong thủy trong cuộc sống hay trong kinh doanh trở thành thói quen của nhiều người. Trong phong thủy, Tỳ hưu được quan niệm là linh vật số 1 có khả năng mang lại may mắn, bình an và chiêu tài phát lộc cho người dùng. Với mong muốn mang đến cho bạn một điểm tựa niềm tin để luôn may mắn và thành công, deal lần này, SIEUMUA giới thiệu đến bạn Tỳ hưu ngọc bội xuất xứ Hồng Kông, để bạn luôn cảm thấy tự tin trong cuộc sống.

Tỳ Hưu Ngọc Bội - 1

Tỳ hưu ngọc bội được làm từ đá thạch anh vàng, có khả năng mang lại bình an, chiêu tài phát lộc cho người đeo. Kết hợp cùng hai nút thắt vô tận – biểu tượng cho sư vô thủy vô chung (không bắt đầu và không kết thúc), Tỳ hưu ngọc bội vừa có tác dụng là vật trang trí ở góc học tập làm việc hoặc mang theo trong balo, túi xách; vừa mang lại may mắn về nhiều phương diện.

Tỳ Hưu Ngọc Bội - 2

Việc chọn Tỳ hưu ngọc bội không phụ thuộc vào vào cung mệnh mà chỉ phụ thuộc vào tác dụng phong thủy của các nhóm màu sắc. Tùy theo mong muốn và nhu cầu của mình bản thân mà bạn có thể chọn lựa màu sắc tỳ hưu, chẳng hạn:
+ Tỳ Hưu màu đen, đỏ, vàng: có tác dụng chiêu tài, phát lộc.
+ Tỳ Hưu màu trắng: có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc.
+ Tỳ Hưu màu xanh: có tác dụng may mắn trong công danh.
+ Đặc biệt, nhóm Tỳ Hưu màu hồng tím có tác dụng may mắn trong tình duyên.

Tỳ Hưu Ngọc Bội - 3

Tỳ Hưu Ngọc Bội - 4

Sau khi thỉnh Tỳ hưu ngọc bội, bạn không cần phải khai quang bởi Tỳ hưu sẽ nhận diện chủ thông qua nhân điện được truyền trực tiếp.

Tỳ Hưu Ngọc Bội - 5
Lựa chọn Tỳ hưu ngọc bội, bạn không chỉ bảo vệ bình an, mang đến tài lộc cho bản thân mà còn có thể làm quà tặng cho những người bạn thương yêu, để tất cả cùng được may mắn trong cuộc sống.

Tỳ Hưu Ngọc Bội - 6

Chỉ với 75.000 đồng, bạn có ngay một Tỳ hưu ngọc bội để luôn có cho mình một điểm tựa niềm tin vững chắc về những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
Tỳ Hưu Ngọc Bội - 7

Thông tin sản phẩm:

Tỳ Hưu ngọc bội được làm từ những loại đá quý như đá thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mắt hổ vàng, mã não xanh, cẩm thạch xanh, cẩm thạch đỏ.

Tỳ Hưu có tác dụng mang lại may mắn, chiêu tài phát lộc, bảo vệ sự bình an cho người dùng.

Sản phẩm có xuất xứ từ Hồng Kông

Nhỏ gọn, dễ mang theo người bất cứ nơi đâu.

Xem thêm chi tiết ▼

Đôi nét về sản phẩm Phụ Kiện Nữ

Phụ kiện nữ là một phần quan trong trong thế giới thời trang. Trang phục không thể thiếu đi phụ kiện, cũng như con người không thể sống thiếu nước. Điều đó cho thấy phụ kiện nữ thời trang quan trọng đến nhường nào đối với phái đẹp. Túi xách, bóp ví cầm tay hay giày dép,… phụ nữ chẳng thể xa nỗi món đồ nào mỗi khi ra đường. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì nhu cầu phối phụ kiện cùng quần áo đã trở thành một thói quen thường ngày của phái nữ. Hơn nữa thời trang cũng đồng thời thích ghép đôi phụ kiện với trang phục lại với nhau mỗi khi đưa ra một thiết kế hay sản phẩm mới, nên không thể bảo người sử dụng tách riêng hai bộ phận này với nhau được. Kết hợp là điều tất yếu phải làm nếu muốn có phong cách thời trang hoàn chỉnh.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM PHỤ KIỆN THỜI TRANG NỮ

Vì là một bộ phận độc lập và có vị trí ngang bằng trang phục nữ nên phụ kiện thời trang nữ cũng chứa rất nhiều kiểu item khác nhau. Bắt đầu từ những phụ kiện làm đẹp cho bộ phận cao nhất trên cơ thể là mái tóc, phải kể đến kẹp tóc, kẹp mái, băng đô, … Rồi đến những phụ kiện trang sức làm đẹp cho khuôn mặt như hoa tai, kính mắt. Sau đó đến cổ với dây chuyền các loại,… Nếu kể hết bộ sưu tập phụ kiện nữ chắc phải mất một thời gian khá lâu. Trong mỗi loại phụ kiện lại mang trong mình sự đa dạng riêng, phù hợp với mỗi xu hướng thời trang trong từng giai đoạn, thời điểm khác nhau. Tóm lại, phụ kiện nữ luôn luôn có những thiết kế mới để tăng thêm sự phong phú sẵn có.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Tỳ Hưu Ngọc Bội
Hình ảnh: Tỳ Hưu Ngọc Bội thumbnail
Mô tả: Tỳ Hưu ngọc bội được làm từ những loại đá quý như đá thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mắt hổ vàng, mã não xanh, cẩm thạch xanh, cẩm thạch đỏ. Tỳ Hưu có tác dụng mang lại may mắn, chiêu tài phát lộc, bảo vệ sự bình an cho người dùng.
Mã sản phẩm: SID1532
Thương hiệu:
Chất liệu: Đá phong thủy
Mục đích SD: Trang sức phong thủy
Giá gốc: 139.000 ₫
Chỉ còn: 75.000 ₫
Ngành hàng: Phụ Kiện Nữ
Đang bán tại: zanado.com
Tình trạng sản phẩm: Mới - Hết hàng!

Để tư vấn trực tiếp về sản phẩm Tỳ Hưu Ngọc Bội xin hãy gọi tổng đài 19006049

Đánh giá của bạn về sản phẩm? *

 12345
Cho điểm sản phẩm:
Sản phẩm HOT
Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO12
Khăn choàng cổ có mũ 2 in 1

Khăn choàng cổ có mũ 2 in 1

480.000 ₫
289.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW76

Găng tay nữ ELMI da dê EGW76

450.000 ₫
450.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW84

Găng tay nữ ELMI da dê EGW84

590.000 ₫
590.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW77

Găng tay nữ ELMI da dê EGW77

490.000 ₫
490.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW75

Găng tay nữ ELMI da dê EGW75

450.000 ₫
450.000 ₫