THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)
Tỳ hưu trên gậy như ý
MẸO: Nhấn phím Ctrl và phím D để lưu lại trang này

Tỳ hưu trên gậy như ý SID1556

Tỳ hưu trên gậy như ý được chạm khắc tinh tế từ đá: Mắt Hổ và Chacedol. Sản phẩm này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng, rất thích hợp để làm quà tặng Tết cho bạn bè, người thân và chính bản thân mình.
-57%
302.000 ₫
130.000 ₫
139 đã mua
Hỗ trợ đặt hàng
1900 6049
Mã SP: SID1556
Điểm nổi bật
  • Tỳ hưu trên gậy như ý là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tài Lộc và Địa Vị
  • Tỳ hưu trên gậy như ý được chạm khắc tinh tế từ đá:
    Mắt Hổ  và Chacedol
  • Hoàn toàn tự nhiên, không chỉ là vật phẩm phong thủy mà còn là một loại trang sức, phụ kiện xinh xắn phù hợp cho tất cả mọi người.
  • Sản phẩm này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng, rất thích hợp để làm quà tặng Tết cho bạn bè, người thân và chính bản thân mình. “CẢ NĂM NHƯ Ý, TÀI LỘC HANH THÔNG
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID1556
Chất liệu
Kiểu dáng

Đá quý online là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức đá quý phong thủy với các loại sản phẩm phong phú, đa dạng về loại đá và kiểu dáng. Đá phong thủy không những mang lại may mắn cho người sử dụng mà còn có khả năng chữa bệnh nhờ đá có năng lượng từ trường mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được.

Tỳ hưu trên gậy như ý - 1

Tỳ hưu trên gậy như ý - 2

Trong các loại sản phẩm về phong thủy thì tỳ hưu là loại sản phẩm rất được ưu chuộng ở mọi tầng lớp vì tính chất phong thủy tuyệt vời, nhất là về tài lộc.

Tỳ hưu trên gậy như ý - 3

Tỳ Hưu là con vật được người Trung Hoa thờ phụng vì tính chất linh thiêng và lợi về tài lộc. Con vật này là con vật huyền thoại, nó có cánh nhưng không có... hậu môn, chỉ biết ăn vào, không biết nhả ra. Người ta làm tượng Tỳ Hưu, nhưng dặn phải vuốt ve, vỗ về nó. Không được sờ vào mắt để nó luôn tinh tường. Không được sờ vào răng để nó luôn mạnh khoẻ... Tỳ hưu mẹ, tỳ hưu con tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào cho thân chủ. Đặt tượng tỳ hưu tượng trưng cho tài lộc dồi dào, bởi con vật này hiền lành, không hung dữ và kênh kiệu, nó chiều lòng và phụng sự cho mọi thân chủ, tượng trưng cho các nguồn tài lộc đều hanh thông.

Tỳ hưu trên gậy như ý - 4

Gậy như ý là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức. Ý nghĩa “như ý” của nó là sự hài lòng với những gì mình đạt được và cầu mong sự ổn định, vững bền. Pháp khí này rất thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, tránh kẻ tiểu nhân, người dưới, cấp dưới lấn quyền.

Tỳ hưu trên gậy như ý - 5

Tỳ hưu trên gậy như ý là sự kết hợp hoàn hảo giữa tài lộc và địa vị. Sản phẩm này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng, rất thích hợp để làm quà tặng tết cho bạn bè, người thân và chính bản thân mình. “CẢ NĂM NHƯ Ý, TÀI LỘC HANH THÔNG

Tỳ hưu trên gậy như ý - 6

Đây là món quà tri ân ý nghĩa của Đá quý online đến với khách hàng vì đã ủng hộ trong suốt thời gian qua!

Tỳ hưu trên gậy như ý - 7

Xem thêm chi tiết ▼

Đôi nét về sản phẩm Phụ Kiện Nữ

Phụ kiện nữ là một phần quan trong trong thế giới thời trang. Trang phục không thể thiếu đi phụ kiện, cũng như con người không thể sống thiếu nước. Điều đó cho thấy phụ kiện nữ thời trang quan trọng đến nhường nào đối với phái đẹp. Túi xách, bóp ví cầm tay hay giày dép,… phụ nữ chẳng thể xa nỗi món đồ nào mỗi khi ra đường. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn thì nhu cầu phối phụ kiện cùng quần áo đã trở thành một thói quen thường ngày của phái nữ. Hơn nữa thời trang cũng đồng thời thích ghép đôi phụ kiện với trang phục lại với nhau mỗi khi đưa ra một thiết kế hay sản phẩm mới, nên không thể bảo người sử dụng tách riêng hai bộ phận này với nhau được. Kết hợp là điều tất yếu phải làm nếu muốn có phong cách thời trang hoàn chỉnh.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM PHỤ KIỆN THỜI TRANG NỮ

Vì là một bộ phận độc lập và có vị trí ngang bằng trang phục nữ nên phụ kiện thời trang nữ cũng chứa rất nhiều kiểu item khác nhau. Bắt đầu từ những phụ kiện làm đẹp cho bộ phận cao nhất trên cơ thể là mái tóc, phải kể đến kẹp tóc, kẹp mái, băng đô, … Rồi đến những phụ kiện trang sức làm đẹp cho khuôn mặt như hoa tai, kính mắt. Sau đó đến cổ với dây chuyền các loại,… Nếu kể hết bộ sưu tập phụ kiện nữ chắc phải mất một thời gian khá lâu. Trong mỗi loại phụ kiện lại mang trong mình sự đa dạng riêng, phù hợp với mỗi xu hướng thời trang trong từng giai đoạn, thời điểm khác nhau. Tóm lại, phụ kiện nữ luôn luôn có những thiết kế mới để tăng thêm sự phong phú sẵn có.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Tỳ hưu trên gậy như ý
Hình ảnh: Tỳ hưu trên gậy như ý thumbnail
Mô tả: Tỳ hưu trên gậy như ý được chạm khắc tinh tế từ đá: Mắt Hổ và Chacedol. Sản phẩm này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng, rất thích hợp để làm quà tặng Tết cho bạn bè, người thân và chính bản thân mình.
Mã sản phẩm: SID1556
Thương hiệu:
Chất liệu: Đá phong thủy
Kiểu dáng: Đeo cổ
Mục đích SD: Trang sức phong thủy
Giá gốc: 302.000 ₫
Chỉ còn: 130.000 ₫
Ngành hàng: Phụ Kiện Nữ
Đang bán tại: zanado.com
Tình trạng sản phẩm: Mới - Hết hàng!

Để tư vấn trực tiếp về sản phẩm Tỳ hưu trên gậy như ý xin hãy gọi tổng đài 19006049

Đánh giá của bạn về sản phẩm? *

 12345
Cho điểm sản phẩm:
Sản phẩm HOT
Combo chăm sóc giày Shucare SCCOMBO14
Găng tay nữ ELMI da dê EGW77

Găng tay nữ ELMI da dê EGW77

490.000 ₫
490.000 ₫
Nón bucket phối nơ thời trang

Nón bucket phối nơ thời trang

400.000 ₫
250.000 ₫
Nón cặp I Can Can De Blanc F8008

Nón cặp I Can Can De Blanc F8008

500.000 ₫
500.000 ₫
Găng tay nữ ELMI da dê EGW75

Găng tay nữ ELMI da dê EGW75

450.000 ₫
450.000 ₫
Khăn choàng cổ có mũ 2 in 1

Khăn choàng cổ có mũ 2 in 1

480.000 ₫
289.000 ₫