THỜI TRANG NAM - THỜI TRANG NỮ - CÔNG SỞ ONLINE - Hotline: 1900.6049(08h00 - 22h00)
Vòng tay đá quý phong thủy
MẸO: Nhấn phím Ctrl và phím D để lưu lại trang này

Vòng tay đá quý phong thủy SID1558

Vòng tay đá quý phong thuỷ. Các hạt đá quý không chỉ dùng làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của bạn. Người xưa cho rằng thạch anh tím cải thiện chứng mất ngủ, saphia chữa bệnh đau đầu.
-50%
100.000 ₫
50.000 ₫
217 đã mua
Hỗ trợ đặt hàng
1900 6049
Mã SP: SID1558
Điểm nổi bật
  • Vòng tay đá quý phong thủy các hạt đá quý không chỉ dùng làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của bạn. Người xưa cho rằng thạch anh tím cải thiện chứng mất ngủ, saphia chữa bệnh đau đầu. 
  • Người cổ đại đã biết dùng đá quý để chữa bệnh. Họ tin rằng đá quý có khả năng điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể và tạo nên năng lượng bên trong con người. Các bậc vua chúa đã dùng đá quý như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Họ đeo đá quý quanh đầu với niềm tin chúng sẽ giúp trở nên thông thái hơn. Người Hy Lạp, Ai Cập, La Mã cổ đại thì dùng đá quý như những tấm bùa để bảo vệ bản thân.
  • Các loại đá quý thường được dùng trong những nghi thức thuộc về tâm linh. Chúng được đặt lên người khi massage, hoặc cho vào nước uống, nước tắm nhằm chuyển hóa năng lượng, giúp bảo vệ con người khỏi bị thương, tăng khả năng thần giao cách cảm.
Thông số kĩ thuật
Mã SP
SID1558
Chất liệu
Kiểu dáng

Con người đã sử dụng đá quý từ cách đây đã 20.000 năm. Những đá quý đầu tiên đều có nguồn gốc hữu cơ như: San hô, mắt mèo, hổ phách, ngọc trai,… đến ngày nay hầu hết đều là vô cơ. Trên thế giới có hơn 1000 loại đá quý thì phổ biến trên thế giới hiện nay có 25 loại đá quý. Ngoài ra đá quý có thể tổng hợp được xử lý và được thay thế, làm giả.

Vòng tay đá quý phong thủy - 1Vòng tay đá quý phong thủy - 2

Khi mới tìm thấy đá quý chủ yếu chỉ là dạng đá thô. Hầu hết các loại đá quý được sử dụng cho đến ngày nay là phần trên cùng của vỏ trái đất.

Vòng tay đá quý phong thủy - 3

Vỏ trái đất tạo nên từ các đá (rock), khoáng vật (mineral) và khoáng sản – khoáng vật là một hợp chất hoá học được hình thành tự nhiên, đồng nhất về thành phần. (Về cấu trúc và tính chất vật lý phải rõ ràng). Cho đến nay, người ta tìm thấy hơn 4.000 khoáng vật, bên cạnh đó đá quý là một loại tự nhiên được tạo thành do các quá trình đại chất, đợ sống sinh vật được con ngưòi sử dụng vào mục đích trang sức, trang trí hoặc mỹ nghệ.

Vòng tay đá quý phong thủy - 4

Vòng tay đá quý phong thủy - 5

Để được coi là đá quý thì nó phải thêm các giá trị sau: Đẹp, Bền, Độ hiếm, Thị hiếu, Hoàn hảo, Gọn nhẹ, Chế tác thường thì 3 tiêu chí đẹp – bền – hiếm là tiêu chuẩn giá trị của đá quý được chiếm phần lớn.

Vòng tay đá quý phong thủy - 6

Các hạt đá quý không chỉ dùng làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của bạn. Người xưa cho rằng thạch anh tím cải thiện chứng mất ngủ, saphia chữa bệnh đau đầu. 

Vòng tay đá quý phong thủy - 7

Người cổ đại đã biết dùng đá quý để chữa bệnh. Họ tin rằng đá quý có khả năng điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể và tạo nên năng lượng bên trong con người. Các bậc vua chúa đã dùng đá quý như một vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Họ đeo đá quý quanh đầu với niềm tin chúng sẽ giúp trở nên thông thái hơn. Người Hy Lạp, Ai Cập, La Mã cổ đại thì dùng đá quý như những tấm bùa để bảo vệ bản thân.

Vòng tay đá quý phong thủy - 8

Vòng tay đá quý phong thủy - 9

Các loại đá quý thường được dùng trong những nghi thức thuộc về tâm linh. Chúng được đặt lên người khi massage, hoặc cho vào nước uống, nước tắm nhằm chuyển hóa năng lượng, giúp bảo vệ con người khỏi bị thương, tăng khả năng thần giao cách cảm.

Lưu ý:  Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới ánh nắng gắt trực tiếp. Khuyến cáo nên giặt bằng tay và máy giặt với lực quay nhẹ, không ngâm sản phẩm quá lâu với nước. Trong quá trình vận chuyển hàng khó tránh khỏi sản phẩm có thể bị nhàu hoặc mất nếp gấp, khuyến cáo khách hàng nên giặt ủi trước khi sử dụng!

Xem thêm chi tiết ▼

Đôi nét về sản phẩm Vòng tay - Lắc tay nữ

Vòng tay nữ là một trong những món phụ kiện thời trang được phái nữ yêu thích bởi vẻ thanh lịch và nữ tính mà chúng mang lại. Chúng hợp với hầu hết các cô nàng dù là cá tính, mạnh mẽ hay "bánh bèo chính hiệu". Tại sao chúng lại đa năng như thế? Câu hỏi này chắc nhiều người vẫn còn thắc mắc, đúng không? Nhưng nếu để ý một chút thì có lẽ bạn sẽ hiểu ra vấn đề. Đơn giản vì lắc tay nữ có khá nhiều kiểu dáng, chất liệu nên tất nhiên chúng sẽ hợp với khá nhiều phong cách khác nhau.

VÒNG TAY NỮ THỜI TRANG - PHỤ KIỆN CŨ MÀ MỚI

Tại sao lại nói rằng những chiếc vòng tay nữ thời trang là phụ kiện cũ mà mới? Vì chúng đã ra đời cách đây khá lâu, là món trang sức chẳng thể thiếu của nhiều phụ nữ thời xa xưa. Nhưng tại sao nó lại mới? Chúng thay đổi từng ngày, từng giờ nên chắc chắn mới và hiện đại là điều dễ hiểu thôi. Thêm vào đó, các nhà thiết kế cũng đang chăm chút từng ngày cho món đồ này để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phái nữ. Họ muốn món đồ nhỏ xinh này không những để làm đẹp mà còn thể hiện được phong cách, style thật rõ ràng. Và chắc là sử đổi mới của lắc tay ngày năm đã phần nào khiến các cô cảm thấy hài lòng.

Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Vòng tay đá quý phong thủy
Hình ảnh: Vòng tay đá quý phong thủy thumbnail
Mô tả: Vòng tay đá quý phong thuỷ. Các hạt đá quý không chỉ dùng làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của bạn. Người xưa cho rằng thạch anh tím cải thiện chứng mất ngủ, saphia chữa bệnh đau đầu.
Mã sản phẩm: SID1558
Thương hiệu:
Chất liệu: Đá phong thủy
Kiểu dáng: Đeo tay
Mục đích SD: Công sở, Du lịch, Dự tiệc, Trang sức phong thủy
Giá gốc: 100.000 ₫
Chỉ còn: 50.000 ₫
Ngành hàng: Vòng tay - Lắc tay nữ
Đang bán tại: zanado.com
Tình trạng sản phẩm: Mới - Hết hàng!

Để tư vấn trực tiếp về sản phẩm Vòng tay đá quý phong thủy xin hãy gọi tổng đài 19006049

Đánh giá của bạn về sản phẩm? *

 12345
Cho điểm sản phẩm: